top of page

ทำไมต้องเมทิคูลัส ออฟฟิศ?ดีไซน์

ออฟฟิศเราออกแบบแนวเรียบหรูและมินิมอลล์ เราตั้งใจออกแบบให้รู้สึกเหมือนทำงานอยู่ในร้าน Apple แล้วถึงแม้ว่าเราจะดีไซน์ออกมาให้ดูเรียบหรู แต่ขอให้มั่นใจได้ว่าฟังก์ชันการใช้งานครบทุกอย่าง นอกจากนี้ เครื่องใช้สำนักงาน และ อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน เราก็มีให้อย่างครบครัน เรียกได้ว่าเดินมามือข้างหนึ่งถือ laptop ส่วนอีกข้างหนึ่งเดินมามือเปล่า ก็ทำงานได้เลย ออฟฟิศของเราทุกห้องปล่อยเช่าแบบตกแต่งเรียบร้อยพร้อมใช้งาน (Fully Furnished) แถมเรายังมีห้องชิว เอาไว้ให้พักผ่อนโดยตกแต่งให้อารมณ์เหมือนรีสอร์ท ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตอนที่เดินมาทาน ชา กาแฟ ทานข้าว หรือ นั่งพักผ่อน ให้รู้สึกว่าหลุดเข้าไปยิงในอีกโลกหนึ่งเลย ให้ความรู้สึกว่าไม่ได้อยู่ในออฟฟิศแล้ว เพื่อที่จะชาร์จแบตซักครู่ ก่อนกลับไปทำงาน


บริการ

ที่ เมทิคูลัส ออฟฟิศ เราเน้นเรื่องบริการมาก เรามีเจ้าหน้าแอดมินที่คอยประสานงาน และ บริการผู้เช่าทุกคน ทางเราได้ตั้งปณิธานว่าขอให้ผู้เช่าเสียเวลากับเรื่องงานเท่านั้น เรื่องอื่นให้เราช่วยประสาน หรือ จัดการให้ด้วยความยินดี นอกจากนี้ เรายังมีแม่บ้านทำความสะอาดประจำอยู่ที่ออฟิศเลย คอยปัดกวาดเช็ดถู และ รักษาความสะอาดให้อีกด้วย


ราคา

เมทิคูลัส ออฟฟิศ ราคาย่อมเยา และ เป็นมิตร ราคาคุ้มเงินกับบริการ และ สิ่งที่ได้มากๆ จ่ายแค่ 19,990 บาทต่อเดือน แล้วจบเลย คุมค่าใช้จ่ายง่ายในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ ไม่ต้องมาห่วงว่าต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องชา กาแฟ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าทิชชู น้ำยาล้างจาน ค่าแม่บ้าน และ อื่นๆ อีกมากมาย จิปาถะ เหมือนกับถ้าไปเช่าออฟฟิศตกแต่งเอง และ อยู่เอง แถมยังใช้ค่าเช่าหักภาษีได้ง่ายและเต็มจำนวน หักเป็นค่าใช้จ่ายได้เลยเต็มจำนวน


ความปลอดภัย

ในตึกมีระบบกล้องวงจรปิดทั่วตึกทุกชั้น แล้วก็มีกล้องอยู่ในออฟฟิศของเราด้วย ในตึกมี รปภ ช่วยรักษาความปลอดภัย และ คอยสกรีนคนนอกที่เข้าออกตึก รปภ ที่นี่ทำงาน 24 ชั่วโมง เพราะฉะนั้น ถ้าคุณจะทำงานดึกก็ปลอดภัย และ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนมาทุบ หรือ งัดออฟฟิศเพื่อที่จะเข้ามาขโมยของ คนเข้าตึกทุกคนต้องแลกบัตร ที่หน้า รปภ แล้วใน เมทิคูลัส ออฟฟิศ เองการเข้าออกเราก็จะให้คีย์การ์ดกับผู้เช่าทุกคน


จดทะเบียนบริษัทได้

ถ้าผู้เช่าทำสัญญาหนึ่งปีขึ้นไป สามารถขอให้เราออกเอกสารในการยื่นขอจดทะเบียนบริษัทได้ ให้กับผู้เช่าฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ


สิ่งอำนวยความสะดวก

ผู้เช่าจะได้ห้องส่วนตัว ทำให้การทำงานเป็นสัดเป็นส่วน และ มีสมาธิในการทำงาน ไม่ถูกรบกวนจากผู้เช่าผู้อื่น สามารถตกแต่งจัดห้องได้ตามชอบเลย และ สามารถทิ้งของไว้ได้ แล้วก็ล็อคห้องได้โดยไม่ต้องขนไปขนกลับทุกวัน นอกจากนี้เรามีห้องประชุมหรูหราแบบมืออาชีพที่ดูมีระดับ สามารถรับแขกรับลูกค้าได้ พร้อมกับอุปกรณ์ประชุมอย่างครบครัน นอกจากนี้เรายังมีห้องชิว ไว้พักผ่อนนั่งอ่านหนังสือจิบชา กาแฟ หรือ ทานอาหาร เรามีชา กาแฟ น้ำร้อน น้ำเย็นให้ฟรีรวมอยู่ในค่าเช่าแล้ว แถมเรายังมีเตาไมโครเวฟ ตู้เย็น จานชาม ช้อน ส้อมไว้บริการให้ด้วย นอกจากนี้เรายังมี ปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ และ เครื่องถ่ายเอกสาร ไว้บริการแก่ผู้เช่าด้วย


ที่ตั้งและโลเคชั่น

อยู่ในอาคารหรูที่มีบริษัทชั้นนำและบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อยู่ในตึกหลายบริษัท อีกสองถึงสามปีข้างหน้าจะมีรถไฟฟ้าโมโนเรลตัดผ่านทองหล่อ และ จะมีสถานีใกล้ๆกับตึกเราระยะประมาณ 600 เมตร ออฟฟิศเราอยู่ในย่านฮิปที่สุดในกรุงเทพ ซึ่งคือ ทองหล่อ เอกมัย ย่านนี้เป็นศูนย์รวมของบรรดาบริษัทสตาร์ทอัพทั้งหลาย การได้มาอยู่ออฟฟิศแถวนี้ จะทำให้ได้พบปะ จะเจอ กระทบไหล่ เข้ากลุ่ม และ สร้างเครือข่าย และประสานงานกับบริษัทสตาร์ทอัพอื่นๆ ที่จะสามารถทำงานแบ่งปันร่วมงานแลกเปลี่ยนไอเดีย ในคอมมิวนิตี้ของคนที่คลุกคลีกับเรื่องเทคและรักในนวัตกรรม โดยร่วมกันเป็นอีโคซิสเต็มส์ใหญ่ ถ้าคุณอยากทำเกี่ยวกับไฟแนนซ์คุณก็ต้องไปอยู่สาทร ถ้าคุณอยากขายมือถือคุณก็ต้องไปอยู่มาบุญครอง ฉันใดฉันนั้น ถ้าคุณอยากเป็นสตาร์ทอัพคุณก็ต้องมาอยู่ย่าน สุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย นอกจากนี้การที่ออฟฟิศอยู่ในโลเคชั่นนี้สามารถทำให้เรา Work Hard Play Hard ได้ เพราะหลังจากทำงานทั้งวันอย่างเน็ตเหนื่อย เราก็สามารถที่จะไปชิลได้ตามร้านต่างๆ ที่ห้อมล้อมทองหล่อ เอกมัย เต็มไปหมด นอกจากนี้โลเคชั่นนี้ยังทำให้เราสามารถมีเวิร์คไลฟ์บาลานซ์ได้ เพราะว่ย่านนี้มีร้านอาหารที่เด็ดที่สุดในกรุงเทพอยู่เยอะมาก ทำให้เราสามารถ มาหาอาหารอร่อยๆกินหลังจากทำงานมาเหนื่อยทั้งวัน นอกจากนั้นถ้าเราเลือกที่จะทำกิจกรรมอย่างอื่นเช่น ดูหนัง หรือ เล่นโบลิ่ง หลังเลิกงานเพราะ มีโรงหนัง และที่โยนโบวล์ อยู่ในละแวกใกล้เคียง นอกจากนี้ สำหรับใครที่เป็นสายอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน ย่านทองหล่อ เอกมัย ก็มีซุปเปอร์มาร์เก็ตอย่างดีถึงสามอัน ให้คุณได้สามารถซื้อ อาหาร ขนม และ เครื่องดื่ม กลับไปเอ็นจอยที่บ้านได้แถมใกล้ออฟฟิศเรายังถูกห้อมล้อมไปด้วยธนาคารถึงห้าธนาคารด้วยกัน ทำให้สะดวกมากกับการที่จะทำทุรกรรมใดๆ โลเคชั่นนี้ยังไกล้ 2 โรงพยาบาลคือ โรงพยาบาลคามิลเลี่ยนและโรงพยาบาลสุขุมวิทเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องการใช้สิทธิ์ประกันสังคม


ติดต่อเรา

Success! Message received.

ทั้งหมด
bottom of page